Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền hiện nay

Tất cả các bạn khi nâng mũi bọc sụn hay bất kể phương pháp nâng mũi, phẫu thuật thẩm mỹ nào đều nên tìm hiểu giá cả thực hiện. Ví dụ như nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu… Bởi vì, hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ với mức giá đưa ra áp dụng khi thực hiện khác nhau, thậm chí trong cùng một cơ sở thẩm mỹ cũng vậy.

Hiểu được điều trên, trong khuôn khổ của bài viết này, chuyên gia chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin từ tổng quan đến chi tiết, chính xác nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền. Các bạn muốn biết giá của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với địa chỉ thẩm mỹ viện tại 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

Khái quát về nâng mũi bọc sụn là gì giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn là tên gọi chung của tất phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật có sử dụng chất liệu sụn. Chất liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi có rất nhiều loại khác nhau được chia làm 2 nhóm dựa vào tính chất của từng loại là: Nhóm chất liệu sụn tự thân; Nhóm chất liệu sụn nhân tạo.

Nhóm chất liệu sụn tự thân: Nhóm chất liệu sụn tự thân đúng y như tên gọi, là tổng hợp tất cả các loại sụn đã được trải qua phẫu thuật bóc tách từ chính một bộ phận nào đó trên cơ thể của khách hàng, như sụn vành tai, sụn vách ngăn… Nhóm chất liệu này có tính dẻo, tính đàn hồi cực kỳ tốt, khả năng tương thích cực kỳ cao đối với vùng mũi (gần như là tuyệt đối).

Nhóm chất liệu sụn nhân tạo: Nhóm chất liệu sụn nhân tạo là tổng hợp tất cả các loại sụn nâng mũi Hàn Quốc được nghiên cứu và sản xuất bởi con người dựa vào quá trình ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp nhuần nhuyễn, tinh tế với trang thiết bị, máy móc các loại hiện đại. Trên thế giới chỉ có những quốc gia phát triển vượt bậc tất cả các ngành, đặc biệt là ngành công nghiệp thẩm mỹ mới có đủ điều kiện để sản xuất, ví dụ như Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (Mỹ), Hàn Quốc…

Trên thế giới và Việt Nam hiện nay đang ứng dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi bọc sụn khác nhau với cách sử dụng, phối hợp chất liệu sụn đa dạng nhằm đạt được hiệu quả nâng mũi thẩm mỹ tối ưu, vừa khắc phục nhược điểm ít hoặc nhiều tồn tại ở vùng mũi (như mũi thấp, hếch, đầu mũi, cánh mũi có kích thước quá khổ, tẹt…) vừa tạo hình mũi mang tính thẩm mỹ cao (mũi cao với hình dáng và kích thước như ý, trông mềm mại cuốn hút, cực kỳ tự nhiên, không còn nhược điểm.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền hiện nay
Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền hiện nay

Một số phương pháp nâng mũi bọc sụn tiêu biểu như nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi s line (sử dụng riêng từng loại chất liệu sụn trong nhóm chất liệu sụn tự thân, sụn nhân tạo hoặc kết hợp sụn tự thân bọc sụn nhân tạo), nâng mũi cấu trúc Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc…

Bác sĩ phân tích cặn kẽ vấn đề giá tiền nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cộng thêm khảo sát thực tế những cơ sở thẩm mỹ khác và bản thân cơ sở thẩm mỹ khẳng định rằng giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn phụ thuộc chặt chẽ vào:

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn bao gồm rất nhiều phương pháp khác nhau được sử dụng phổ biến như đã nêu, mỗi phương pháp có khả năng riêng (kỹ thuật tiến hành khác nhau, trị nhược điểm tại riêng lẻ một bộ phận hoặc toàn diện tất cả các bộ phận) đem lại những hiệu quả thẩm mỹ không giống nhau, có sự chi phối không hề nhỏ đến mức giá cả áp dụng. Nhìn chung, phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn càng tiên tiến, đem lại hiệu quả nâng mũi thẩm mỹ càng cao thì mức giá áp dụng càng cao.

Loại chất liệu sụn sử dụng khi nâng mũi bọc sụn

Chất liệu sụn nâng mũi bọc sụn cũng vậy, có rất nhiều loại với đặc tính cũng như chất lượng không giống nhau, có sự tác động cũng như ảnh hưởng không hề nhỏ đến hiệu quả thẩm mỹ và giá cả áp dụng khi thực hiện.

Chất lượng của riêng cơ sở thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

Thực tế ngành thẩm mỹ ở Việt Nam nói riêng, trên thế giới nói chung tồn tại rất nhiều cơ sở thẩm mỹ với mức độ chất lượng tốt – kém khác nhau, đánh giá dựa vào những tiêu chí yêu cầu nghiêm ngặt về đội ngũ bác sĩ, phương pháp áp dụng…. Đặc biệt, số lượng cơ sở thẩm mỹ luôn có xu hướng giá tăng, tỷ lệ thuận với nhu cầu thẩm mỹ của người dân. Cơ sở thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn cũng không ngoại lệ.

Nâng mũi bọc sụn tại những cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt (minh chứng xác thực nhất chính là hiệu quả nâng mũi bằng sụn tạo thành, nhận được như ý, mỹ mãn) do phải bỏ ra nguồn vốn đầu tư lớn (vào bác sĩ, công nghệ, trang thiết bị…) nên bắt buộc phải yêu cầu mức giá phẫu thuật lớn hơn so với những cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém (minh chứng ở hiệu quả nâng mũi bọc sụn nhiều điểm thiếu xót) do bỏ ra nguồn vốn đầu tư nhỏ, không đủ.

Chính sách phát triển cũng như thời điểm thực hiện

Trong chính sách phát triển của cơ sở thẩm mỹ, kích cầu khách hàng, luôn đề xuất cũng như áp dụng các chương trình ưu đãi khác nhau vào những thời điểm quan trọng nhất định của quốc tế, đất nước hoặc riêng cơ sở. Những thời điểm này chắc chắn có mức giá tiền nâng mũi bọc sụn nói chung, nâng mũi bọc sụn nói riêng thấp hơn những thời điểm bình thường khác không có chương trình ưu đãi.

Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh  địa chỉ 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội, các bạn muốn được bảo đảm về giá tất cả phương pháp nâng mũi bọc sụn hay còn thắc mắc không biết nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp thì hãy liên hệ trực tiếp địa chỉ này. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh không những được đánh giá là cơ thể thẩm mỹ chất lượng tốt theo những tiêu chí khắt khe của Bộ y tế cùng các tổ chức thẩm mỹ danh tiếng ở Việt Nam, mà còn có uy tín gần 20 năm hoạt động trong ngành.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s